PhimTruyền thuyết Tiểu hồ nước LySCTV16 nói đến hồ ly chín đuôi trong truyền thuyết, Gu San Deok đã chịu đựng đựng 10 năm hà khắc của cuộc hôn nhân để đổi mới một con người. Tuy nhiên, ông xã của cô phá đổ vỡ lời hứa tiết lộ thân phận của cô trong một đêm trước khi lưu lại mười năm.

Bạn đang xem: Truyền thuyết tiểu hồ ly

*

San Deok rời bỏ người ck phản bội, đem con gái 9 tuổi Yeon Yi chạy trốn sự truy tìm lùng của không ít tay thợ săn hồ ly. Yeon Yi sắp trở nên hình thành tiểu hồ ly khi tròn 10 tuổi, hại bị phạt hiện, San Daek trở lại làng, tìm bí quyết sống với con người để Yeon Yi qua quy trình tiến độ nguy hiểm.

Xem thêm: Lịch Sử Thành Lập Ila Việt Nam, Giới Thiệu Công Ty Trung Tâm Anh Ngữ Ila

*

Nhân thứ của Han Eun-jung phải chịu đựng cuộc sống hôn nhân mười năm ác nghiệt để vươn lên là người, nhưng lại vào đêm trước khi tròn mười năm, người ông chồng của cô đang phá vỡ lời hứa hẹn và có tác dụng tiêu chảy tất cả. Cô rời bỏ ông xã và lấy theo đứa đàn bà chín tuổi của bản thân vào tối đó.

Cáo chín đuôi đầy đủ mười tuổi trước khi để lộ sức khỏe của mình, vậy buộc phải để con gái được an toàn, fan mẹ đã đến sống trên một thung lũng của loài người. Liệu những âm mưu thâm độc bao gồm ngăn cản được bước đi người bà mẹ trên hành trình dài tìm lại nhỏ thơ? Đoạn kết của thần thoại Tiểu yêu quái sẽ như thế nào?

Xem phim truyền thuyết thần thoại Tiểu yêu quái HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.