Truyện tranh xuyên ko hài hước sẽ dần trở thành giữa những chủ đề khiến sốt trở về trong người trẻ tuổi hiện nay. Vì chưng những diễn biến hấp dẫn, khác hoàn toàn so với các đề tài được đề cập trước đây. ở bên cạnh đó, việc lồng ghép xen kẹt những chi tiết hài hước càng làm tăng tính thu hút cho câu chuyện. Nếu như khách hàng là một tín đồ vật của chuyện tranh thì hãy nhanh tay bỏ túi phần lớn cuốn truyện khôn xiết thú vị trong nội dung bài viết dưới trên đây nào!


1. Câu Lạc bộ Anti Nhân thiết bị Chính

Tác giả: Châu Chặt Chém
Họa sĩ: Châu Chặt Chém, King Productions
Thể loại: Xuyên Thư
*
Câu lạc bộ anti nhân vật thiết yếu vô thuộc hấp dẫn

Nội dung chủ yếu xoay quanh chuyện 4 cô bạn bè bị kéo vào một cuốn tè thuyết vì những lời mạt ngay cạnh của họ giành cho chính cuốn truyện đó. Trách nhiệm của họ là cần kết song nam thiếu phụ chính cơ mà không được phụ thuộc những tình tiết mà họ đã từng thù ghét trước đây. Để trở lại quả đât của mình, 4 cô bé phải hạ IQ của mình xuống bởi IQ của nhân đồ gia dụng chính, nhưng có hạ mang đến thế nào cũng không đủ…

Tình cờ cả 4 cô anti lại chạm chán gỡ được những người cùng định mệnh với tôi chỉ vì đều vạ miệng chê bai của họ dành riêng cho cuốn tiểu thuyết gốc. Nạm là câu lạc cỗ anti nhân vật chính bỗng chốc thành lập và hoạt động với giá thành tham dự là một trong câu chửi người sáng tác và họ đã offline thường xuyên. Theo mạch diễn biến của câu chuyện thì số member của hội cũng theo này mà ngày càng tăng theo…

Xem truyện trên POPS: https://pops.vn/comics/cau-lac-bo-anti-nhan-vat-chinh-610ce7147a9b0f8bb26a69cc

2. Cuộn Băng Thời Gian

Tác giả: Lee Eun Sae
Họa sĩ: do Do
Thể loại: Đời thường, đưa tưởng, tình cảm
*
Cuộn băng thời hạn đầy hoài niệm xưa cũ

Nội dung bao gồm của bộ truyện tranh xuyên không hài hước này là về Hana – một thanh nữ thần tượng 9x cực kỳ nổi tiếng. Vào một ngày trên phố về đơn vị cô bất ngờ được tín đồ lạ khía cạnh nào đó gửi bộ quà tặng kèm theo một cái walkman cực kì cũ kỹ. Mà lại cô ngạc nhiên rằng cái walkman xưa cũ kia trong tương lai sẽ chuyển cô trở lại quá khứ ở trong thời điểm 1987. Để rồi cô được chạm chán chính thần tượng của bản thân – bạn được mệnh danh là nhạc sĩ anh tài của một cầm hệ…

Theo dõi ngay tại POPS: https://pops.vn/comics/cuon-bang-thoi-gian-5efed831f6e78e15927742ab

3. Vị phúc tinh Của Nhân trang bị Phản Diện

Tác Giả: Myung Rang
Hoạ Sĩ: Zetson
Thể Loại: Tình cảm, đưa tưởng
*
Vị phúc tinh của nhân thứ phản diện là người tốt hay kẻ xấu?

Là một đứa trẻ được trao nhiều sự thân thương từ cha mẹ, cho đến khi mái ấm gia đình tan tan vỡ và chợt chốc dò ra thành kẻ mồ côi. Ajeff – phái nam phụ trong câu chuyện vì ko giành được tình yêu của thiếu nữ chính mà lại bị hóa thành quỷ dữ và nên chết bên dưới lưỡi gươm của kẻ khác.

Bạn đang xem: Tổng hợp truyện list truyen tranh anime 18 cho do cua boss size xxl

Elza Thiase quyết định xuyên không vào cuốn tiểu thuyết để cứu lấy số trời oan nghiệt của Ajeff. Liệu cảm tình của Elza dành cho Ajeff là mến hại tốt còn chứa đựng một điều gì khác?

Theo dõi tức thì tại POPS:

https://pops.vn/comics/vi-cuu-tinh-cua-nhan-vat-phan-dien-605db2435727e40034c06973

4. Thần Y Nương Nương hết sức Chảnh Chọe

Tác Giả: nhị Chú Mèo x Đông Mạn Xã
Hoạ Sĩ: nhị Chú Mèo x Đông Mạn Xã
Thể Loại: Cổ trang, tình cảm
*
Thần y nương nương khôn cùng chảnh chọe sẽ mang lại nhiều sự bất thần

Sau khi qua đời, cô ko xuống hoàng tuyền mà cũng chẳng đi đầu thai kiếp khác mà quyết định xuyên chưa tới Huyền Vũ Đại Lục. Ở khu vực đây, cô là Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nhan – một tín đồ chẳng may bị tàn phế khiến cho người đời coi thường thường mà lại ghét bỏ. Vị tiểu thư thực sự của khung người này vì không tồn tại năng lực nhưng bị chính fan thân của bản thân hãm hại đến mức mất mạng. Chưa tạm dừng ở đó, sự sống của cô ở rứa giới này có giới hạn. Không ngừng cố gắng thực hiện các thiên chức để đổi mang sinh mệnh là phương pháp duy tốt nhất giúp cô thường xuyên được sống.

5. Hệ thống Bắt Ta làm Hoàng Hậu

Tác Giả: Hangman Culture
Hoạ Sĩ: Hangman Culture
Thể Loại: Tình cảm, cổ trang với giả tưởng
*
Hệ thống bắt ta làm cung phi với những trọng trách phải ngừng

Vì sự uy hiếp của người tiêu dùng cùng phòng mà lại Mạc tiểu Tây bắt đầu chơi trò chơi cung đấu cùng với tựa “Thâm Cung Thú”. Nhưng mà vì không tồn tại tố chất của một game thủ nên cô chưa vượt qua được màn 3. Chưa tạm dừng ở đó, cô chẳng may lại cần xuyên không vào chính trò chơi ấy mà trở thành thiếu nữ chính Lạc Vân Khanh, vợ tương lai – nhân thứ game nhưng mà cô đã chọn. Chết trong trò chơi là chết thật đề nghị cô bắt buộc cố gắng chấm dứt nhiệm vụ nhằm sống sót.

6. Lãnh Cung truất phế Hậu ao ước Nghịch Thiên

Tác Giả: Jiman Culture
Hoạ Sĩ: Jiman Culture
Thể Loại: Tình cảm, cổ trang
*
Lãnh cung phế hậu mong nghịch thiên với phần đa màn đấu đá vùng hậu cung

Trương diệu – nữ chính tự nhiên xuyên không tới một ráng giới lạ lẫm và ở khu vực đây, cô trở thành hoàng hậu của một cung điện lạnh lẽo. Cô không suy xét việc đấu đá chốn hậu cung mà lại chỉ ao ước trở thành quần chúng ngó thiên hạ mà tám chuyện. Tuy nhiên chẳng may đến cô, yêu ma ác chị em cứ khăng khăng không buông tha đến cô. Cô sẽ làm cái gi để có thể vượt qua.

7. Xuyên Thành phản Diện làm thế nào Sống Đây

Tác Giả: Chang Pan Yong Zhe
Hoạ Sĩ: Chang Pan Yong Zhe
*
Xuyên thành phản bội diện làm sao sống đây với những bất thần khó đỡ

Tiêu Dư An – tín đồ thừa kế của tập đoàn Tiêu Thị, phụ thân và ông phần nhiều là hầu như tổng tài. Vậy nên, ngay lập tức từ lúc sinh ra, anh đã làm được vạch sẵn một tuyến đường là nối nghiệp truyền thống mái ấm gia đình và vươn lên là tổng tài hoàn mỹ. Nhưng tín đồ tính không bởi trời tính, anh được chẩn đoán mắc dịch nan y.

Chưa tạm dừng ở đó, Tiêu Dư An phát hiện nay mình xuyên ko vào cỗ truyện vẫn đọc và đổi mới nhân đồ phản diện – người mà về sau bị nhân vật chủ yếu thảm sát.

Theo dõi ngay tại POPS:

https://pops.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

8. Trùng Sinh Đế phụ nữ Loạn Thiên Hạ

Tác Giả: Manke Culture
Hoạ Sĩ: Manke Culture
Thể Loại: Tình cảm, cổ trang
*
Trùng sinh đế thanh nữ loạn nhân gian là chủ thể xuyên không không thể làm lơ

Nữ chính đùng một cái xuyên không thay đổi đại tè thư bị thất sủng của trằn Quốc Công, mỗi ngày đều thanh nhàn tận tận hưởng cuộc sống. Vậy thì tại sao luôn có bạn sinh lòng đố kỵ và thậm chí còn muốn giết cô?

9. Nhật Ký sinh tồn Của người vợ Phụ phản bội Diện

Tác Giả: Vân MC Lại Hoàng Lê
Hoạ Sĩ: POPS Comic
King Productions
Thể Loại: Tình cảm
*
Nhật ký sống sót của con gái phụ bội nghịch diện – nam chủ yếu yêu sang phái nữ phụ là như thế nào?

Nguyệt cùng với vai trò là 1 diễn viên chuyên đảm nhiệm vai bội phản diện trong các bộ phim truyện ngôn tình, nay trớ trêu nỗ lực lại xuyên không vào kịch bạn dạng mình vừa đóng, theo kịch bản thì cô có khả năng sẽ bị nam bao gồm thiêu cháy năm 20 tuổi. Không thích chết một giải pháp sáng chói bên những ngọn lửa, cô quyết định lấy lòng nam bao gồm để không phải đi đến dòng chết. Tuy nhiên, Nguyệt lại vô tình thay đổi toàn cỗ quỹ đạo câu chuyện khiến cho nam chính lại yêu sang cô gái phụ phản bội diện.

Theo dõi ngay tại POPS:

https://pops.vn/comics/nhat-ki-song-sot-cua-nu-phu-phan-dien-5eb50e28aa63450033ea5ac9

10. Duy nhất Sinh Nhất chũm – Tiếu yêu mến Khung

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
Thể loại: ngôn tình xuyên không
Độ dài: 112 chương
*
Nhất sinh nhất cố kỉnh – Tiếu mến Khung hài hước

Nội dung chính là câu chuyện về Lạc Tử Dạ xuyên không về thời cổ đại, vị trí được đồn đoán rằng tất cả vô số mỹ nam. Với bản tính mê trai của chính bản thân mình cô nhanh lẹ thích nghi với tình huống xuyên không cực kỳ hoang đường này. Cô ta thích thú vì xung quanh có không ít chàng trai đẹp. Trước đó, cô vẫn nhắn rằng nếu sẽ xuyên chưa tới đây thì đành phải chấp nhận thôi.

Vì cụ sau lúc đến nàng đang tận hưởng cuộc sống thường ngày xa hoa được gia công Thái tử vừa bao gồm tiền vừa bao gồm quyền. Và hơn không còn là giấc mộng trước đó của phái nữ cũng được xong chính là được nhìn ngắm các chàng trai đẹp. Hầu hết tình tiết lôi cuốn nhưng cũng không hề kém phần hài hước sẽ được mở ra trong bộ truyện tranh ngôn tình nực nội này.

11. Tè Thư Hầu Phủ

Tác giả: đái Ngọc Hồ
Năm sáng tác: 2020
*
Tiểu thư hầu phủ nhẹ nhàng nhưng mà thú vị

Nội dung truyện chuyển phiên quanh vương vãi Hân Dao bởi bị tai nạn giao thông nên cô bị xuyên ko về triều đại không có thật trong lịch sử dân tộc – Ung Triều. Cô được xuyên vào bào thai chính vì như vậy cô sẽ có được một cuộc đời riêng cho khách hàng với cái brand name Vương từ bỏ Bảo – đái thư của Hầu Phủ.

Là đích thanh nữ duy nhất bắt buộc Vương trường đoản cú Bảo được yêu thương thương thương cảm của mọi bạn trong nhà. Thậm chí còn đến Thái hậu, đại vương cũng siêu thiên vị cô. Trong ngày mừng cô nhỏ nhắn 1 tuổi, đại vương đã phong cô có tác dụng Quận chúa, khu đất đai có tác dụng lễ vật. Khi 20 tuổi với sự thông minh của chính mình cô đã biết cách lấy lòng tất cả mọi người, thu thập thông tin của những danh gia vọng tộc để làm bàn đạp mang lại mình.

12. Sao Đổi Ngôi

Tên khác: The Sexy Simpleton hay giây phút định mệnh
Tác giả: Hwang mày Ri
Thể loại: Xuyên không
Độ dài: 32 chương
*
Sao đổi ngôi hết sức thu hút

Truyện tranh xuyên không vui nhộn Sao Đổi Ngôi gồm nội dung đó là về câu chuyện của cô nàng Eun Bi. Cô vốn là người mẫu chân dài CF nổi tiếng của Hàn Quốc, vô tình cô và bạn bè là Yoo Yin Ji đi trung quốc chơi và tình cờ mua được một lớp vải cổ. Ngạc nhiên tấm vải vóc đó chính là của Dương Quý Phi thời đại trước đây. Chính vì thế cả hai cô nàng không rõ may giỏi họa chốc lát bị cuốn vào vượt khứ thời đại của Dương Quý Phi…

13. Tôn Thượng

Tác giả: Cửu Hanh
Độ dài: 2684 chương
*
Tôn Thượng đầy kịch tính

Nội dung chính của bộ truyện thú vui này luân phiên quanh thương hiệu đại ma đầu Cổ Thiên Lang. Mặc dù cho là tên đại ma đầu nhưng thực ra Thiên Lang chỉ làm hầu hết điều nhưng mà mình cho là bắt buộc làm, vô cùng nhức mắt với đám bạn Thiên Đạo. Chúng áp dụng cái điện thoại tư vấn là chính đạo để bầy áp những người dân không từ trần phục chúng, luôn phụ thuộc vào cớ núm trời hành đạo để xưng bá khắp nơi. Không xong xuôi vơ vét bóc tách lột tài nguyên, ai thuận thì sống, nghịch thì chết. Mọi sự thất vô cùng tàn ác khiến Thiên Lang căm ghét, quan yếu trơ đôi mắt đứng nhìn.

14. Chiếc Sông Huyền Bí

Tên khác: Sora wa Akai Kawa no Hotori
Tác giả: Chie Shinohara
Thể loại: Xuyên không
*
Dòng Sông Huyền Bí lôi cuốn không thể bỏ qua mất

Nội dung chính của truyện liên quan đến cô nàng mang tên Yuuri Suzuki là một trong những nữ sinh trung học bình thường. Cô có cuộc sống thường ngày vô cùng hạnh phúc, bình an với gia đình của chính bản thân mình ở Nhật bạn dạng tối tân. Nhưng cho hôm nọ, cô vô tình phát hiển thị việc sẽ có được điều bất thường xảy ra khi cô làm mọi việc liên quan tới nước. Đúng thời điểm đó Yuuri cũng đột ngột bị xuyên không trở về Anatolia cổ đại vì chưng Nakia. Dẫu vậy Nakia đó là một vị vương phi sở hữu quyền năng vô cùng cao và khôn xiết độc ác.

15. Ngày như thế nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Tác giả: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
*
Ngày như thế nào thiếu soái cũng ghen tuông

Câu chuyện nói về một đại tiểu thư xinh đẹp dẫu vậy ngang ngược cùng vô cùng kiêu ngạo bỗng dưng bị tiêu diệt đi. Cùng khi đó một tuấn kiệt y học chũm kỷ 21 xuyên việt đến. Y thuật của phụ nữ được xem như là thượng thừa, chổ chính giữa linh trong sáng. Đối phương diện với cha mẹ chồng không thân mật thêm vào đó là sự việc soi mói của những cô bà xã bé. Cơ mà chỉ nhờ vào con dao mổ nhỏ nhoi giẫm vk bé, đạp trung tâm cơ, đánh đâu win đó. Thiếu thốn soái vẫn luôn coi cô bé là cỏ rác ni lại trèo cửa sổ, bò lên nệm của nàng. Hắn ta giờ đây mong muốn trở thành một đôi uyên ương thiên ngôi trường địa cửu với nàng…

16. Đánh bị tiêu diệt Cũng Không làm Sư Tôn

Kênh truyện: Tencent Manhua
Tên giờ Trung: 打死也不做师尊Chủ bút: Nhị Manh Phiên Phiên Phi Nhân đồ gia dụng chính: Diêm Hạc Trần, Bạch Dục Tình trạng: Đang tiến hành
*
Đánh chết cũng không làm sư tôn

Câu chuyện về Bạch Dục – vốn là tác giả truyện phái mạnh tần nhưng vô tình lại được reviews bộ truyện đam mỹ nhân ái vật cùng tên mình. Cuốn đái thuyết với nhân đồ dùng sư tôn vị trót nhận nhầm đồ vật đệ đề xuất bị hoàng thái tử ma giới Diêm Hạc Trần tận dụng và biến hóa tội đồ gia dụng của giới tu tiên. đồng thời đó chính anh cũng bất ngờ mình bị xuyên không kéo vào câu chuyện đam mỹ kia.

Quay quay lại nội dung cuốn tiểu thuyết, để tránh bị lừa Bạch Dục kiên quyết không nhấn đồ đệ mặc cho những đồng môn khuyên hết lời. Vì bất ngờ thay đổi yêu cầu Diêm Hạc trần đành phải bóc khỏi ma hồn nhằm thuyết phục một tiên tôn khác dìm mình. Trùng hợp, ma hồn của Diêm Hạc nai lưng lại bị Bạch Dục phân phát hiện. Thấy ma hồn ngu ngếch vô hại Bạch Dục nổi hứng nhận hắn làm cho đồ đề mà lần chần đó bao gồm là bản thể không giống của Diêm Hạc Trần.

17. Nội Thị từng ngày Đều mong mỏi Cách Xa Hoàng Thượng

Kênh truyện: Kuaikan Manhua Tên giờ đồng hồ Trung: 内侍每天都想离皇上远点Chủ bút: Thiết Đầu Hoa Nhân thiết bị chính: Triệu Dục Phong, Tạ Nhị Phong
Tình trạng: Đang tiến hành 
*
Nội Thị từng ngày Đều ao ước Cách Xa thánh thượng

Câu chuyện nói tới Tạ Nhị Bảo – một phú nhị đại bất ngờ xuyên không biến thái giám hầu hạ trong cung. đột nhiên chốc từ người được tín đồ khác giao hàng lại đổi thay kẻ đi giao hàng người khác, bị chèn lấn đủ điều khiến cho chàng ta không thể chấp nhận được thực sự phũ phàng. Vậy cho nên Tạ Nhị Bảo luôn âm thầm tìm cách rời ngoài hoàng cung trở về trái đất trước đây.

Nhưng ko may, trong lúc trốn ngoài chàng chạm chán phải nhà vua Triệu Dục Phong. Vào mấy chốc, Tạ Nhị Bảo bị cầm trở về hoàng cung và nạp năng lượng đòn một trận vì bị phân phát hiện. Dù ban đầu không thân thiện tới thương hiệu thái giám vô danh tê nhưng nhìn thấy tầm dáng tủi thân khi bị tiến công của Tạ Nhị Bảo không hiểu biết nhiều sao hoàng đế lại mượt lòng, không muốn làm khó khăn y nữa.

Xem thêm: Cách Làm Omurice Cơm Cuộn Trứng Cuộn Cơm Kiểu Nhật Càng Ăn Càng Mê

18. Tôi Cùng cô gái Chủ Mary Sue Giành chúng ta Trai

Kênh truyện: Kuaikan Manhua
Tên giờ đồng hồ Trung: 我与玛丽苏女主抢男友Chủ bút: tiểu Nê Ba
Thể loại: Đam mỹ, tương lai, xuyên không, khoái xuyên
Nhân đồ dùng chính: Đường Cảnh Dật, Hà Cốc
Tình trạng: Đang tiến hành
*
Tôi Cùng bạn nữ Chủ Mary Sue Giành các bạn Trai

Câu chuyện về Hà cốc – nhân viên xuất nhan sắc của Mộng Lữ là một dạng trò chơi thực tiễn ảo giúp người sử dụng hóa thân vào nhân vật bao gồm trong kịch bản đã được chọn sẵn. Hà cốc có trọng trách hóa thân vào thành nhân vật hỗ trợ cho nữ chính để thực hiện được mong mơ của họ. Với sự biến hóa linh hoạt và vẻ ngoài ưa nhìn đề xuất cậu được ca ngợi là tín đồ nhập vai số một. Cũng tương tự những lần trước, cậu cũng lao vào kịch bạn dạng mới một giải pháp tự tin.

Nhưng ko ngờ vấn đề ngoài ý ước ao đã xuất hiện, một nhân trang bị trong truyện không tuân theo sự tinh chỉnh và điều khiển của cậu ta. Thay vì luôn khiến cho khách hàng cảm xúc ngôn tình hão huyền thì nhân thiết bị kia lại hành vi một cách không thể làm sao thiết thực hơn. Thế cho nên Hà cốc không tài nào khống chế được cục diện này. Đây cũng được xem như là tai nạn nghề nghiệp và công việc khó đỡ nhất mà cậu chạm chán phải trường đoản cú trước đến nay. Trường hợp thấy chúng ta thấy thú vị thì hãy theo dõi bộ truyện tranh xuyên không hài hước này ngay nhé.

19. Thỉnh Quân Nhập Quái

Kênh truyện: Tecent Manhua
Tên giờ đồng hồ Trung: 请君入卦Chủ bút: Tiêu Sương Cốt, Giáng Phạn
Thể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, xuyên không, giới giải trí, đáng sợ thần quái
Nhân vật chính: Bách Phương Đình, Yến Thanh Hà
Tình trạng: Đang tiến hành
*
Thỉnh quân nhập quái ác

Ở trái đất này, cô nổi tiếng có nhan sắc nhưng mà không có tài năng diễn bắt buộc bị chiếm vai quốc sư trong tập phim cổ trang. Dẫu vậy nhờ việc làm quốc sư của thời đại trước cô mau lẹ giành lại được vai diễn, trở thành chúng ta diễn của Bách Phương Đình. Cạnh bên vai trò diễn viên vạn bất đắc dĩ cô còn có vai trò pháp sư xử lý các vấn đề tà thuật bao quanh cô và Bách Phương Đình.

Câu chuyện chuyển phiên quanh một quốc sư kiếp trước y từng chũm gắng biến đổi kiếp luân hồi nhưng thảm bại – Yến Thanh Hà. Nhưng bất ngờ lại khiến cô xuyên không tới thời văn minh trong sắc thái của một diễn viên bất tài, nghèo khổ. Đặc biệt hơn nữa, cô lại hội ngộ lại vị nhà vua năm xưa nhưng lại trong một thân phận không giống – diễn viên danh tiếng Bách Phương Đình.

20. Tôi phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa

Kênh truyện: Bilibili Manhua
Tên giờ đồng hồ Trung: 我要当个大坏蛋Chủ bút: Vân Trung
Thể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, xuyên không, khoái xuyên
Nhân đồ vật chính: Tần Hạn, vương vãi Ức
Tình Trạng: Đang tiến hành
*
Tôi bắt buộc Làm Một Kẻ Đại xấu xa

Câu chuyện nói về Vương Ức vốn là một trong cậu thiếu niên new lớn nghịch ngợm. Trong một lần đùa giỡn cùng bạn bè trên xe cộ buýt, cậu sẽ vô tình tạo ra tai nạn thảm khốc, tất cả các bằng hữu đều không qua nổi chỉ với mình cậu. Tuy vậy cậu lại bị bọn phản diện nhắm trúng và bắt cậu buộc phải vào vai nhân đồ gia dụng phản diện gian ác và tác hợp đến nam con gái chính. Hình như còn phải khiến nam thiết yếu hắc hóa nổi lên đấu tranh thì mới ngừng được nhiệm vụ.

Kịch bạn dạng đầu tiên là vào bối cảnh thanh xuân vườn trường, cùng với vai là thiếu hụt gia nhà giàu nhưng mà hống hách, nam thiết yếu lại đó là em trai cùng cha khác bà mẹ với cậu. Điều không may là các thứ diễn ra lại ko được suôn sẻ tựa như các gì cậu và hệ thống lập ra. Tuy nam chính hiệ tượng tuân thủ theo đầy đủ gì cậu lập ra nhưng thực chất nhân đồ dùng này lại có công dụng đọc được suy xét của vương Ức. Và gồm vẻ phía bên trong nam chính này có ẩn cất một bí mật mà mang đến cả hệ thống cũng bắt buộc nào mày mò và biết được.

21. Nụ Hôn Vực Thẳm

Kênh truyện: Bilibili Manhua
Tên giờ Trung: 亲吻深渊Chủ bút: Thố Dân
Thể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, xuyên không
Nhân đồ gia dụng chính: Abyss, vương vãi Tử Hân
Tình trạng: Đang tiến hành
*
Nụ Hôn Vực Thẳm kịch tính không xong xuôi

Nội dung thiết yếu kể về một nhà quản lý game trẻ – vương vãi Tử Hân. Anh vừa cho trình làng một trò chơi sinh tồn, các nhân trang bị sẽ mua vai kẻ đề xuất trốn thoát ra khỏi sự truy sát của con quỷ giết tín đồ Abyss đến lúc trò nghịch kết thúc. Tưởng như mọi chuyện vẫn được diễn ra suôn sẻ nhưng ai ngờ cấp trên Vương Tử Hân lại nhận định rằng độ cạnh tranh của trò chơi quá cao. Cạnh bên đó, bọn họ cũng không đống ý với giải pháp xây dựng nhân đồ vật phản diện Abyss của anh.

Vốn cũng ko để chổ chính giữa đến khẩu ca của cấp cho trên dẫu vậy chuyện hy hữu lại xảy mang đến với cậu khi tan làm. Nhân đồ gia dụng Abyss cậu tạo ra lại bất ngờ xuất hiện và muốn ám sát Vương Tử Hân. Điều đáng ngạc nhiên là khi Abyss ra tay thì thời gian sẽ reset xoay trở lại trước lúc cậu chảy làm. Sau khá nhiều lần tránh được sự truy vấn sát, vương Tử Hân đã hoàn toàn có thể bước vào thế giới trò nghịch và bước đầu thay đổi tùy chỉnh thiết lập cực đoan do chủ yếu anh tạo nên cho Abyss.

22. Thê thiếp Bận Lắm

Tác giả: Chiêu Hoa Xã
Dịch giả: khu vườn ngọt ngào
Thể loại: Cổ đại, xuyên không, Manhua
Trạng thái: Đang tiến hành
*
Hoàng Hậu Bận Lắm cùng với những trường hợp vô cùng đặc sắc

Nội dung chính xoay xung quanh chuyện vừa xuyên không nhân vật chủ yếu đã thấy mình bên trong quan tài. Vừa nghe qua dường như như đấy là công cuộc xuyên không lấn sân vào lòng đất. Nhưng câu chuyện không tạm dừng ở đó, nhân vật chủ yếu không phần nhiều không chết mà lại trở thành một vị hoàng hậu. Tuy vậy cô lại vô cùng bận rộn vì một điều gì đấy sẽ được bật mý khi đọc truyện. Dù chỉ vừa tròn 19 tuổi nhưng cô bé ấy lại phải nghênh chiến trong một thân phận trọn vẹn mới mẻ.

23. Hoàng hậu Ương Bướng

Tác giả: Di Giai
Dịch giả: khu vườn ngọt ngào
Thể loại: Drama, xuyên không, cổ đại, Manhua
Trạng thái: Đang tiến hành
*
Hoàng Hậu Ương Bướng

Với đa số thể các loại truyện xuyên không thì tất yêu nào thiếu những nhân vật cung phi vô cùng ương bướng. Vị hoàng hậu này có tính cách như thế nào, hành vi ra sao mà được ví với nhị từ “ương bướng”. Hãy đón gọi để rất có thể cảm dấn và xác minh một biện pháp nhân thiết bị mà người sáng tác muốn nói đến.

24. Tà vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

Tên khác: Tà vương vãi Phúc hắc sủng tận xương
Tác giả: Đang cập nhật
Nhóm dịch: A3Thể loại: Cổ đại, xuyên không, ngôn tình, phúc hắc
Tình trạng: Đang tiến hành
*
Tà vương vãi Phúc hắc sủng nhập cốt với sinh sản hình nhân vật mới mẻ và lạ mắt

Đan xen chút khác biệt so với những bộ truyện xuyên ko trước đây, tiểu thuyết này lại không để nhân vật chính giữ lại kí ức của cơ thể gốc của mình. Phái nữ chính không còn mang tầm vóc dễ thương, hài hước vốn được xung khắc họa quen thuộc mà núm vào đó là việc thông minh, sắc sảo pha chút kiêu ngạo lẫn sự nhiều tài. Vốn là đặc công kim bài bác trình độ tối đa thế kỷ 21 lại xuyên ko trở thành nàng công chúa xấu xí cuồng si và bị chính crush bản thân hãm hại.

25. Vạn Cổ Thần Vương

Tác giả: lưu lại Thủy Khúc Thương
Thể loại: ảo huyền trùng sinh
Trạng thái: Đang tiến hành
*
Vạn Cổ Thần Vương

Đây được xem là bộ truyện không thể thiếu trong danh sách truyện Manhua xuyên không. Với bài toán Trọng sinh nhằm được thay đổi quá khứ nhưng lại đến ở đầu cuối lại không được như mong muốn muốn. Quy trình khôi phục lại tu vị hoàn toàn có thể sẽ bị ảnh hưởng vì sự đổi khác kia. Liệu rằng kết quả sẽ diễn ra như nỗ lực nào. Hãy thuộc đón xem!

26. Ngạo Thị Thiên Địa

Tác giả: Xích Tuyết
Thể loại: Tiên hiệp, kiếm hiệp, dị giới
Trạng thái: trả thành
Độ dài: 549 chương
*
Ngạo thị thiên địa lôi kéo người đọc

Câu chuyện nhắc về chuyện nhân vật thiết yếu đang đại chiến thì bất thần bị xuyên không trở về chi phí kiếp chính mình lúc còn ở Trái Đất. Đây đó là màng lật ngược tình cố vô cùng siêu hạng trong tiểu thuyết. đa số tình máu vô cùng lôi kéo được cốt truyện trong suốt câu chuyện đang chờ đón các độc giả.Trên đấy là những cỗ truyện tranh xuyên không hài hước đang thu hút sự quan tiền tâm của khá nhiều bạn đọc yêu mếm tiểu thuyết. Vị những cốt truyện hấp dẫn, mới mẻ và đan xen vào kia những điểm nhấn hài hước. Chính vì thế càng có tác dụng tăng sự hiếu kỳ và thích thú từ fan đọc. Ao ước rằng những gợi nhắc này đang giúp chúng ta bỏ túi được những cỗ truyện độc đáo, thú vị. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức hồ hết bộ chuyện tranh khác tất cả tại POPS.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Xứ H&#x
E0;n chuyển thể truyện tranh 18+ biến th&#x
E1;i nhất th&#x
E0;nh phim: Lẻn v&#x
E0;o nh&#x
E0; bạn học điển trai, thanh ni&#x
EA;n bất ngờ bị cưỡng bức, giam cầm! thích
E0;n Quốc cho anh em F0, F1 ở nh&#x
E0; c&#x
E0;y dần giết thời gian 6 người b&#x
EC;nh thường trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel c&#x
F3; tiềm năng trở th&#x
E0;nh si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng Nie
R: Automata tung teaser anime đ&#x
FA;ng dịp kỷ niệm 5 năm, ph&#x
E1;c thảo 2B được h&#x
E9; lộ

Bộ truyện tranh 18+ nổi tiếng xứ H&#x
E0;n n&#x
E0;y sẽ ch&#x
ED;nh thức được l&#x
E0;m phim.


Hàn Quốc đang triệu chứng tỏ bản lĩnh của mình khi dần dần dần đa dạng mẫu mã hóa thể một số loại phim hình ảnh của mình, thử mức độ với sinh tồn, zombie và ngay cả boylove/ đam mỹ. Dù chỉ cần "boylove trá hình" nhưng thông tin bộ truyện tranh 18+ đình đám sau đây được làm phim đang làm khán mang Việt cực kỳ háo hức.
Cụ thể tác giả Koogi đã thông báo trên Twitter của mình rằng cỗ truyện 18+ Killing Stalking
(tựa Việt: Kẻ dính Đuôi) sẽ bằng lòng được chuyển thể thành phim truyền hình. Thông tin này hiện đang được người theo dõi Việt hết sức quan tâm, nhất là khi nguyên tác truyện tranh tràn trề cảnh nóng cấm trẻ em và những chiêu trò thao túng tâm lý, quấy rầy thể xác lẫn niềm tin ghê rợn giữa những nhân trang bị chính.
Netizen Việt bình luận:- đợi dàn cast! Không buộc phải nổi đình nổi đám dẫu vậy mà mong là đúng ý thức nhân vật.- Chúc diễn viên vào vai Bum không trở nên "trầm cảm"...- Coi phim xả bít tất tay mà gặp gỡ bộ này bức xúc thêm.- Trời ơi ao ước là phiên bản live-action 2 anh sẽ niềm hạnh phúc bên nhau.- Mong phiên bản chuyển thể đã là happy ending, bớt bớt ám ảnh vụ tầng hầm chứ yếu ớt tim quá...Tổng thích hợp từ Hội những người dân thích ngắm trai châu Á
Bộ truyện tranh Killing Stalking - Kẻ dính Đuôi trình làng vào năm 2016, chấm dứt vào năm 2019. Vào truyện, Yoon Bum là một trong những thanh niên nhỏ xíu yếu, có sự việc về tư tưởng nên liên tục bị ăn hiếp tại trường học. Ở nhà, Bum còn liên tục bị bố bạo hành. Trong một đợt suýt bị chống bức, Bum sẽ được chàng trai điển trai Sangwoo cứu vớt mạng.
Vì yêu bọn em Sangwoo từ dòng nhìn đầu tiên nên Bum đã bám theo Sangwoo mang đến nhà, tiếp nối lẻn vào trong khi Sangwoo ra ngoài. Ngờ đâu đâu, chứa đựng trong bên Sangwoo là một bí mật khủng khiếp, đổi mới Sangwoo từ một con người hào nhoáng, tuyệt đối hoàn hảo trở thành tên đổi mới thái đáng sợ. Tuy gồm nội dung quá "gắt" với đậm quánh tình tiết 18+ (thậm chí 21+) nhưng lại Killing Stalking từng chiến thắng giải tối đa tại hội thi do Lezhin Comics tổ chức, giành được phần thưởng lên tới mức 100 triệu won (gần 1,9 tỷ đồng). Trên Việt Nam, đây cũng là trong những webtoon cấm trẻ em được mừng đón và tấn công giá cao nhất đến từ bỏ xứ sở kim chi.
Truyện theo motif "49 gặp 50", trộn lẫn yếu tố boylove nhưng bình thường quy vẫn nằm trong thể các loại giật gân, đấu trí với kinh dị