Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong thời gian ngày 1/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình chớ tự chế tác nhiều áp lực nặng nề cho mình, Kim Ngưu cần không ngừng mở rộng giao lưu.

Bạn đang xem: Tử vi cung kim ngưu


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: công việc khó tránh khỏi trục sái và khó khăn nhưng việc giữ bình tĩnh sẽ giúp đỡ bạn thừa qua quy trình tiến độ này dễ dàng. Ngược lại, giả dụ không cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định, bạn có thể phải đánh đổi nhiều thứ vì sai lầm mình tạo ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải cách và phát triển do cung hoàng đạo này luôn luôn biết cách tiêu chi phí sao cho hợp lý nhất và tôn vinh việc huyết kiệm. Có vẻ như các bạn sẽ bất ngờ cùng với số tiền cơ mà mình gồm sau khoảng thời gian tích luỹ được. Khoản tiền đó hoàn toàn có thể giúp cho chính mình thực hiện được một vài ba kế hoạch, ý định đã ấp ủ từ lâu.

Tình duyên: Những hành vi quan tâm nhỏ tuổi nhặt của tín đồ thuộc cung này cùng nửa kia giành cho nhau tưởng chừng dễ dàng nhưng lại góp thêm phần củng cố lòng tin và cảm giác bình yên trong nhị người. 

Sức khỏe: Bạch Dương hãy nhằm cho bạn dạng thân tất cả khoảng thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và điều ấy sẽ góp phần cải thiện sức khỏe mạnh của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: phần đa kế hoạch trước này vẫn đang ra mắt thuận lợi. Tuy nhiên, các bạn cần cố gắng mở rộng mọt quan hệ để sở hữu nhiều thời cơ thăng tiến rộng trong tương lai.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không còn phải lo lắng hay thống kê giám sát kỹ lưỡng mỗi khi mua sắm nữa, chính vì các dự án công trình đầu tư, kinh doanh đều tiến bộ tốt đẹp. Chi tiêu của chúng ta cũng theo này mà trở buộc phải dồi dào hơn, giúp bạn có thể thoải mái ngân sách chi tiêu trong thời gian tới.

Tình duyên: Sự gọi biết và share thường xuyên được coi là chìa khóa để gia hạn một quan hệ lâu dài. Kế bên ra, Kim Ngưu cô quạnh cũng bước đầu có ý định tìm kiếm một côn trùng quan hệ tráng lệ sau một thời gian cô solo và khép kín.

Sức khỏe: liên tiếp rèn luyện thể thao đang giúp cho mình cảm thấy khỏe khoắn và tràn trề năng lượng. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp: tuy nhiên Tử tất cả xu hướng hành vi một cách nhanh lẹ nên khó tránh khỏi sai lầm. Ngoài ra bạn đang quên rằng việc duy trì tâm trí thoải mái, tốt nhất là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp bạn tìm ra được phương án xử lý vấn đề hiệu quả nhất.

Tài lộc: Một kế hoạch tài chính rõ ràng sẽ góp cho bạn có thể giải quyết được những khó khăn về kinh tế tài chính hiện tại.

Tình duyên: lúc tức giận, cung hoàng đạo này thường nói phần nhiều lời nặng nề nghe với trút hết sự tức tối lên đối phương. Phương pháp để bạn chữa lành với hàn gắn quan hệ là học tập cách kiểm soát điều hành cảm xúc, giữ bình thản và xem xét cẩn thận trước mọi lời nói và hành động của mình.

Sức khỏe: tuy vậy Tử hãy để ý kết hòa hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, đừng gượng ép bạn dạng thân.Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 1/7: Thiên Bình được góp đỡ, Kim Ngưu khép kín 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nghiệp: cố gắng không xong sẽ giúp không ngừng mở rộng con đường thành công phía trước. ở kề bên đó, chúng ta cũng đề nghị mở lòng và nỗ lực hơn trong câu hỏi xây dựng những mối quan hệ tình dục xã hội nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển của mình.

Tài lộc: tín đồ thuộc cung này nên xem lại cách chi tiêu và sử dụng của mình, bởi vì vì chúng ta cũng có thể đối phương diện với khó khăn tài chính trong thời gian tới, hoặc cũng hoàn toàn có thể là không đạt được phương châm tiết kiệm ý muốn muốn.

Tình duyên: có thể là vày những dấu thương trong thừa khứ vẫn làm cho những người thuộc cung này khép kín đáo trái tim. Cố kỉnh vì khiếp sợ tổn thương, bạn nên tích cực và lành mạnh thì hầu như điều giỏi đẹp vẫn tự mang lại với bạn.

Sức khỏe: Cự Giải cần cẩn trọng kẻo bị thương, va đập lúc ra ngoài.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: quy trình làm việc không thật phức tạp nên chúng ta cũng có thể loại quăng quật mọi sự lo lắng, áp lực nặng nề và mệt mỏi trong thời gian tới. Trung ương trạng thoải mái chính là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp bạn dứt các planer đã đặt ra trước đó một biện pháp nhanh chóng.

Tài lộc: quá trình có thể chạm chán một số trở ngại nhưng chúng ta vẫn sẽ cảm thấy ưa chuộng vì cảm nhận mức lương xứng đáng. Thời gian thuở đầu có thể gian nan, cơ mà hãy kiên trì và tình hình tài chính cũng sẽ nhanh giường được cải thiện.

Tình duyên: Sư Tử cần kiểm soát và điều chỉnh tâm trạng và cân nặng bằng cảm xúc của mình mọi khi có xung thốt nhiên xảy ra. Bạn cần nhớ rằng tình yêu chưa phải là sự chiếm hữu hay kiểm soát, nuốm vào kia hãy dành riêng sự tin cẩn và hiểu rõ sâu xa để gia hạn mối quan liêu hệ lâu dài hơn hơn.

Sức khỏe: Để bảo đảm an toàn sức khỏe, Sư Tử đề nghị nghỉ ngơi các hơn.

Xử thiếu phụ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp: Bạn gặp gỡ khó khăn khi phải thao tác làm việc nhóm vì chưng không thể tìm phương pháp hoà hợp quan điểm. Nếu triệu chứng này liên tục kéo dài, sẽ tác động tiêu cực đến hiệu suất làm việc của bạn, vì vậy bạn đề xuất học mở lòng và hòa nhập với tất cả người xung quanh để có lại ích lợi chung mang lại công việc.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này có thể sẽ nhận được rất nhiều may mắn về tài chính, nhưng trước lúc nghĩ tới sự việc tự thưởng cho bản thân, bạn nên thanh toán các khoản nợ còn tồn đọng, bởi chỉ khi đó bạn mới cảm thấy an tâm.

Tình duyên: tín đồ thuộc cung này được răn dạy hãy để ý đến kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định như thế nào trong tình yêu. Đừng vị vẻ hào nhoáng bên phía ngoài và những cảm giác nhất thời cơ mà đánh mất đi niềm hạnh phúc thực sự đã ở ngay bên cạnh.

Sức khỏe: Xử thiếu nữ cần bức tốc dinh dưỡng để sở hữu một khung hình khỏe mạnh.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự nghiệp: câu hỏi tự tạo áp lực chỉ gây trở hổ ngươi trong quá trình chấm dứt mục tiêu. Vì đó, bạn hãy sắp xếp thời hạn và phân chia quá trình một cách hợp lí hơn để ngừng kế hoạch đúng thời hạn.

Tài lộc: Vận trình tài chính không tồn tại dấu hiệu tăng trưởng, thậm chí có xu thế giảm do các bước khó khăn với trở ngại. Để cải thiện tình hình tài chính, Thiên Bình rất cần được nỗ lực rộng trong quá trình và tra cứu kiếm thêm nguồn thu nhập phụ từ bỏ các công việc khác.

Tình duyên: Đây là thời gian để Thiên Bình và kẻ địch bù đắp phần lớn thiếu sót trong mọt quan hệ. Điều đó có thể là 1 trong các buổi hẹn bất ngờ hoặc chỉ dễ dàng là một buổi tối lãng mạn để tăng cường sự đính thêm bó.

Sức khỏe: Thiên Bình có ý thức khá dễ chịu và thoải mái và khung hình khỏe mạnh.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Sự nghiệp: cấp cho trên đưa ra nhiều yêu thương cầu khắt khe và buộc fan thuộc cung này vào nắm bị động. Để tự khắc phục tình trạng này, các bạn nên tập trung xử lý từng sự việc một cách cẩn trọng và coi xét vấn đề nhờ cho sự trợ giúp của những người dân xung quanh, tránh vấn đề tự mình đảm nhiệm tất cả mọi đồ vật dẫn đến công dụng không như ý.

Tài lộc: tín đồ thuộc cung này nên cẩn thận trong việc đưa ra các quyết định tài chính. Đôi khi sự quá tin cẩn vào tín đồ khác cũng hoàn toàn có thể gây thiệt hại cùng mất đuối tài chính cho thiết yếu bạn.

Tình duyên: đều tiêu chuẩn rất cao nhưng Bọ Cạp đưa ra là lý do khiến bạn khó tìm kiếm được người phù hợp. Chúng ta nên nhớ rằng không một ai hoàn hảo, chỉ bao gồm cách cả nhì biết biến hóa để hòa phù hợp với nhau.

Sức khỏe: Bọ Cạp tất cả tâm trạng ổn định định, không xẩy ra đấu tranh nội tâm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp: quá trình đột ngột gia tăng yên cầu cung hoàng đạo này phải đổi khác cách thức thao tác và phân bổ thời gian một cách phù hợp hơn để đảm bảo an toàn hiệu suất. Dù như ý không mỉm cười với mình, bạn vẫn hoàn toàn có thể vượt qua phần nhiều khó khăn bằng phương pháp không ngừng nỗ lực và cần mẫn làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài chính không thật lạc quan, thậm chí Nhân mã có nguy cơ tiềm ẩn mất một vài tiền khủng để đáp ứng nhu cầu những nhu cầu hàng ngày. Vị vậy, chúng ta nên để ý hơn trong việc chi tiêu và sử dụng và lập một kế hoạch quản lý ngân sách phù hợp hơn để tránh lâm vào hoàn cảnh tình trạng túng thiếu.

Xem thêm: Diễn Viên Đỗ Duy Nam Là Ai ? Tiểu Sử Diễn Viên Đỗ Duy Nam Đỗ Duy Nam Là Ai

Tình duyên: Cung hoàng đạo này đề nghị kiểm soát phiên bản thân và cách cư xử thất thường xuyên của mình. Nếu không bạn sẽ phá vỡ lẽ mọi sức lực lao động và sự vun đắp tình yêu của hai bạn trong thời hạn qua.

Sức khỏe: Nhân Mã có sức khỏe ổn định, không chạm chán vấn đề nào xứng đáng lo ngại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp: Đối cùng với các nghành yêu ước sự sáng tạo, dường như như các bạn sẽ phải dừng lại vài bước. Bạn có thể dành thời hạn để tiếp thu kiến thức thêm nhiều kỹ năng và loài kiến thức, vấn đề này sẽ là bước đầu chuẩn bị cho những cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Tài lộc: ko kể thu nhập đáng chú ý từ công việc chính, bạn còn tồn tại các thu nhập khác đề xuất không cần băn khoăn lo lắng quá các về việc chi tiêu cho các nhu yếu cá nhân, thậm chí là bạn còn hoàn toàn có thể tiết kiệm để tiến hành các planer của mình.

Tình duyên: dường như bạn đang chịu đựng nhiều áp lực nhưng lại không tìm kiếm được sự chia sẻ, sự hiểu rõ sâu xa từ phía đối phương. Chũm vì thường xuyên chịu đựng một mình, chúng ta nên mở lòng để share và giúp cho cả hai thấu hiểu nhau hơn. 

Sức khỏe: các bạn cần điều chỉnh lại cơ chế ăn uống cùng vận động nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp: tuy nhiên khối lượng quá trình khá nặng nhưng lại tính dữ thế chủ động và năng lực thích ứng xuất sắc đã giúp cho người thuộc cung này vượt qua nhiều khó khăn. Trường hợp tiếp tục gia hạn phong độ như hiện nay tại, bạn sẽ có nhiều thời cơ thăng tiến hơn trong tương lai.

Tài lộc: Bảo Bình cần tráng lệ và trang nghiêm tiết kiệm và lưu ý lại kế hoạch chi tiêu cá nhân. Có vẻ như các bạn thường lâm vào cảnh tình trạng không được đầy đủ do thói quen chi phí theo cảm tính của mình. Đã mang đến lúc các bạn phải nghiêm nhặt hơn với bản thân và kiểm soát giá cả một giải pháp chặt chẽ.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và đối phương vẫn liên tiếp xảy ra xung bỗng dưng dù chúng ta thấy rằng hai bạn rất phù hợp nhau. Vào tình yêu quan trọng tránh khỏi đều xung đột, cự cãi nhưng may mắn là phần đa vấn đề hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý một cách hài hòa nhờ vào sự tin cẩn mà cả hai giành riêng cho nhau. 

Sức khỏe: Bảo Bình nên cảnh giác trong quá trình lựa lựa chọn thực phẩm vì nó tác động trực sau đó sức khỏe mạnh của bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp: hình như Song Ngư vẫn mất đi tinh thần đam mê cùng có xu hướng trì hoãn khiến cho công việc bị chậm rãi tiến độ. Nếu tình hình này thường xuyên kéo dài, bạn cũng có thể sẽ phải đương đầu với nhiều trở ngại và có nguy cơ tiềm ẩn bị khiển trách. Vì đó, bạn nên kiểm soát và điều chỉnh lại bạn dạng thân cùng tập trung thao tác làm việc một cách nghiêm túc hơn.

Tài lộc: bài toán có một nguồn thu nhập ổn định định giúp cho cung hoàng đạo này cảm thấy an tâm hơn, chưa hẳn đắn đo rất nhiều về vấn đề chi tiêu. Sát bên đó, bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm những nghành nghề dịch vụ đầu tư phù hợp để ngân sách cá nhân dồi dào hơn.

Tình duyên: Các cặp đôi không buộc phải vì tình yêu đẹp đẽ mà trở đề xuất chủ quan và thiếu đi sự quan tâm giành cho nhau. Hãy nhớ là sự tin tưởng, chia sẻ thường xuyên sẽ giúp đỡ cho việc gắn kết tình cảm trở nên kết quả hơn.

Sức khỏe: tuy vậy Ngư tràn đầy tích điện và rất khó cảm thấy mệt nhọc mỏi.

Cung Kim Ngưu – Taurus, là những người sinh vào khoảng thời hạn từ 20/4 mang đến 20/5, là một trong 3 cung ở trong nguyên tố Đất. Hình tượng cho cung này là con bò đực. Những người dân sinh ra trong khoảng thời hạn này luôn rất có thể được nhận biết bởi vóc dáng điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

Kim Ngưu


Biểu tượng con bò
Thời gian 20 tháng 4 - trăng tròn tháng 5Chòm sao Kim Ngưu
Nguyên tố Đất
Phẩm hóa học Hoàng Đạo Ổn định
Chủ tinh Sao Kim
Vượng tinh khía cạnh Trăng
Tù tinh Sao Hỏa cùng Sao Diêm Vương
Hãm tinh Sao Thiên Vương
Mục lục
Tử vi Hôm nay
Tử vi Tuần này
Tử vi tháng này
Tử vi Đặc trưng Tính phương pháp Sự nghiệp và tiền bạc mái ấm gia đình và bằng hữu Truyền thuyết bạn nổi tiếng
Giải mã Kim Ngưu
Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa khuyên bạn nên chia sẻ vận may với tất cả người. Tài lộc của người sử dụng nhờ này mà tăng tiến theo thời gian. - Công việc: né xì xao gần như chuyện riêng bốn nơi công sở, từ đây sẽ xẩy ra những chuyện không hay mà bạn không lường trước được.
- Tình cảm: Nếu gồm điều gì khiến bạn với nửa kia ko thể dễ chịu khi sống cạnh đối phương, cả hai đề xuất cùng nhau đương đầu và giải quyết.
- Tiền bạc: bao gồm thể các bạn sẽ không ngần ngại giúp sức tài chủ yếu cho một người quen, nhưng nhớ rằng phải làm trong khả năng cho phép thôi kẻo chúng ta cũng gặp khó khăn đấy.
Tuần này, Kim Ngưu hãy dành thời hạn để suy ngẫm xem điều bản thân thực sự nhắm tới và ước muốn là gì, gồm như vậy thì bạn mới gồm phương hướng ví dụ để phát triển.
Các bạn còn cô quạnh mong rằng mình sẽ sớm tìm được người share và thấu hiểu mọi điều. Bạn hãy thử quan sát bao phủ xem sao nhé.
Nếu đã tìm kiếm được nửa kia, hai bạn cần giải quyết hoàn thành điểm những xích míc xảy ra giữa song bên, bởi liên tục chiến tranh giá buốt như hiện tại tại không phải là chủ ý hay đâu.
Nếu siêng năng làm việc và hiến đâng trong tuần này, chúng ta cũng có thể chạm tay vào thời cơ thăng tiến đấy. Mọi công sức bạn ném ra đều không uổng phí.
Tiếp nốitử vi tuần trước, các bạn học sinh rất hăng hái trong vấn đề học. Chúng ta tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới không chỉ còn sách vở ngoài ra từ chính cuộc sống đời thường của mình.
Tình hình tài thiết yếu lúc thăng dịp trầm trong tuần này. Chúng ta nên thâu tóm các cơ hội, bên cạnh đó ý thức được đâu là nguy cơ mà mình yêu cầu tránh.
Dù gặp mặt phải bất cứ vấn đề gì trong thời điểm tháng này, Kim Ngưu cũng cần được bình tĩnh nhằm phân tích ngọn ngành. Bạn tránh việc quá cứng nhắc, tự đẩy mình vào ngõ cụt.
Các chúng ta còn cô quạnh không còn đưa ra những yêu thương cầu không thấp chút nào cho nửa tê tương lai nữa. Bạn cũng tích tham gia những buổi gặp gỡ do fan quen sắp tới đặt. Tài năng bạn tìm được nửa kia rất cao.
Nếu đã tất cả đôi gồm cặp, bạn cũng có thể nhận được tin vui bất ngờ trong khoảng thời gian này, nhờ vào vậy nhưng mà bạn luôn cảm thấy niềm hạnh phúc và tràn đầy sức sống.
Bạn không nên quá kiêu ngạo, trường đoản cú coi mình là người đứng dầu cùng gạt bỏ chủ ý của mọi bạn xung quanh. Hành động ấy sẽ khiến người khác bất mãn.
Thành tích học tập không quá lý tưởng hoàn toàn có thể khiến cho một số bạn học sinh rơi vào tinh thần căng thẳng vào tháng này. Bạn cần tìm cách thư giãn giải trí tinh thần.
Bạn đứng trước hơi nhiều thời cơ để tạo thêm thu nhập, tuy nhiên, chúng ta vẫn rất cần được thận trọng để lấy ra những ra quyết định hợp lý.
Bạn có thể gặp mặt phải sự cố bên cạnh ý muốn vào thời điểm tháng này. Vì chưng thế, đi đâu, làm những gì bạn cũng phải thật cẩn thận, chớ nên lơ đãng khiến chính mình tổn thương.
Cung này trực thuộc sao Kim, đây đó là biểu trưng cho việc quyến rũ, cảm tình nồng nàn, sự sở hữu, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và thẩm mỹ và ca hát.
Hoa loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào hồ hết là những loài hoa tượng trưng cho Kim Ngưu.
Người tuổi Kim Ngưu là bạn chịu ảnh hưởng của Kim tinh, đề nghị tính tình hết sức cứng cỏi, không sợ bất kể trở lực nào. Họ bền bỉ theo năm tháng chí, dễ dàng cảm thụ, thông cảm, đề xuất được đông đảo ngưòi coi như là 1 trong con fan từng trải, chín chắn. Bọn họ tỏ ra tài năng quan sát tinh tế và bao gồm xác, ko xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu thốn suy nghĩ. Tuy nhiên họ gồm khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng lại khi nổi giận thì trở yêu cầu ngoan cố, bao gồm khi bạo động, và phát triển thành bảo thủ. Họ là loại fan rất trọng gần như gì hào nhoáng bề ngoài. Thích ăn ngon mặc đẹp, bác bỏ diện và tiêu dùng hoang phí. Thiết bị chất so với họ rất quan trọng. Tuy nhiên họ cũng có thể có tính tốt thương và giúp đỡ người khác.
Về tình cảm, ngưòi tuổi này thường để nặng cảm tình và dễ xúc động. Họ thành thật với tha thiết, tận tụy và cảm thông với tình nhân dù có bị lạnh lẽo nhạt, hững hờ. Họ mê say không khí đầm ấm của gia đình, yêu dấu con cái rất mực, và chứng minh là một bạn chồng, người vợ gương mẫu.
Kim Ngưu là cung hoàng đạo thường xuyên rất bình yên trong giao tiếp, cuộc sống và tài lộc nhất vào 12 cung sao. Đúng như chính con người thực tế của họ cần họ siêu thích sự bình ổn và đầy đủ về vật chất và chúng ta là người siêng năng nhất 12 cung hoàng đạo để rất có thể gây dựng sự nghiệp.
Ổn định là tiêu chí số 1 của Kim Ngưu. Chúng ta là tín đồ rất gồm chí tiến thủ với máu làm giàu với họ ko sợ có tác dụng việc cần cù để rất có thể làm giàu một cách thiết yếu nghĩa. Trong công việc, Kim Ngưu là người đáng tin cậy, kiên nhẫn và kỹ lưỡng. Một khi họ đặt vai trung phong trí vào trong 1 dự án, họ đã gắn bó cùng với nó cho tới khi trả thành, bất kỳ bao lâu tốt phức tạp như vậy nào. Kim Ngưu rất kiêng nhẫn với siêng năng.
Bản tính quý trọng vật chất là động cơ liên quan Kim Ngưu làm đều việc. Sở thích ăn ngon và các đồ mắc tiền, Kim Ngưu mặc dù thế nhưng cũng khá xa xỉ trong những vấn đề đó nên các bước với họ cực kỳ quan trọng.
Kim Ngưu là người làm chủ và chi phí rất tốt vời, cực kỳ đúng mực vào việc giá thành mua sắm. Thỉnh thoảng có thể tiêu khá thoáng một ít nhưng chỉ là rất lâu lâu mới một lần. Kim Ngưu đã lên chiến lược cho phần nhiều món hàng mà người ta mong ý muốn và huyết kiệm cho tới khi họ tất cả thêm nguồn lực để có thể chi tiêu. Nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu là nông nghiệp, ngân hàng, y tế, giáo dục và xây dựng.
Trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu có khả năng sở hữu gần như mối quan hệ bền vững và kiên cố và bình ổn nhất hơn bất cứ chòm sao nào. Nếu bạn muốn có được một người các bạn là tri âm tri kỷ mang lại suốt đời thì Kim Ngưu sẽ là bạn bạn cần có nhất đấy.
Gia đình là rất đặc trưng đối cùng với Kim Ngưu. Họ luôn giành thời gian có thể của mình đến gia đình. Truyền thống gia đình là điều mà Kim Ngưu vẫn làm bất cứ điều gì để đảm bảo và duy trì. Logic và hài hước là điệu độc đáo trong gia đình tuyệt vời này. Hồ hết Kim Ngưu rất thương mến trẻ em, với họ vẫn là người thứ nhất tại các sự kiện gia đình như đoàn viên và gặp mặt gỡ một trong những kỳ nghỉ. Họ thích các hoạt động giải trí tận nơi riêng và chuẩn bị sẵn sàng chào đón đồng đội và người thân đến bình thường vui.
Kim Ngưu hay có những chiếc nhìn rất thực tiễn và đưa ra rất nhiều lời khuyên siêu chân thành. Đối với tình chúng ta của Kim Ngưu, một khi đã tin cậy và làm các bạn thì mối quan hệ này rất có thể sẽ kéo dãn dài suốt đời. Họ trung thành và luôn luôn sẵn sàng giúp sức bạn.
Trong thực tế, những tình chúng ta của Kim Ngưu bắt đầu từ thời thơ dại và kéo dãn dài đến suốt cuộc đời. Lời hứa và lời thề với những người bạn thời thơ ấu ấy được bọn họ trân trọng một cách rất nghiêm túc.
Bà người mẹ cung Kim Ngưu: Người chuẩn bị